1. 2TekViet bán hàng có đảm bảo chất lượng không ?

Trả lời: Tiêu chí thành lập của cửa hàng chúng tôi là chỉ bán hàng cao cấp với chất lượng cao nhất, tuyệt đối không bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi coi việc bán hàng giả là đánh mất danh dự của mình. Cám ơn quý khách đã tin tưởng 2TekViet.

2. Chế độ bảo hành như thế nào ?

Trả lời: Thưa quý khách, tùy theo tiêu chí bảo hành của từng hãng sản xuất quy định sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau ạ.

3. Tôi có thể đặt hàng qua website được không ?

Trả lời: Hệ thống website www.2tekviet.com hỗ trợ quý khách đặt hàng online một cách nhanh chóng thuận tiện nhất, chỉ cần vài cú click chuột là quý khách có thể mua được hàng ạ. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất khi nhận được đơn hàng.

4. Tôi không đến cửa hàng được, có thể mang hàng đến tận nhà cho tôi xem được không?

2TekViet: Dạ, bên em sẽ hỗ trợ mang 3 sản phẩm đến tận nhà cho quý khách lựa chọn & xem hàng ạ. Dịch vụ này chỉ hỗ trợ trong nội thành TP.HCM thôi ạ. Quý khách lưu ý: đối với mặt hàng dán màn hình chúng tôi không hỗ trợ dán tận nơi ạ, mong quý khách thông cảm

5. Tôi đã đặt hàng trên website, ở Tp.HCM khi nào mới giao hàng cho tôi ?

2TekViet: Dạ, Bên em sẽ liên lạc & giao tất cả đơn hàng trong ngày ạ. Thời gian giao hàng từ 10h -18h hằng ngày ạ.

6. Tôi có thể đến địa chỉ của 2tekviet.com để xem hàng được không ?

2TekViet: Cửa hàng chúng em mang tính trải nghiệm mở, quý khách nên đến cửa hàng để trải nghiệm & lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất ạ.

7. Tôi không ở Tp.HCM có thể mua hàng được không ?

2TekViet: em có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi mọi miền tổ quốc, anh/chị cứ yên tâm đặt hàng, bên em sẽ chuyển hàng đến tận nhà ạ mà không phải chuyển tiền trước ạ.

8. Có thể chuyển sản phẩm qua nhà xe cho tôi được không ?

2TekViet: bên em hỗ trợ chuyển qua tất cả nhà xe có địa chỉ tại Tp.HCM ạ. Quý khách vui lòng thanh toán tiền sản phẩm trước khi sử dụng hình thức vận chuyển này ạ. Mong quý khách thông cảm

9. Tôi đã mua sản phẩm bên 2TekViet được 2 ngày, tôi muốn đổi sản phẩm khác được không ?

2TekViet: quý khách vui lòng xem mục Quy Định Đổi Trả sản phẩm chi tiết hơn ạ.

Mọi thắc mắc & góp ý, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin: (+84) 903 036 986 (Anh Hải – Quản Lý 2TekViet)

Back to Top