105,000

Còn Hàng

Ốp silicon siêu mỏng cho iPhone 6 (4.7″) và iPhone 6 Plus  (5.5″) – 0.3mmĐược tạo thành từ: PC và TPU Cao cấp, công nghệ bảo vệ kép và siêu bềnBảo vệ toàn bộ phần vành viền thân máy Hàng hiệu HOCO ( Light Series Soft Case ).

So sánh

Ốp lưng Case iPhone 6 Hoco Ultraslim

Hoco là một phụ kiện kỹ thuật số cao cấp, Hoco là thương hiệu đã đăng ký toàn cầu, đã được cam kết để phát triển cao cấp “Apple” sản phẩm phụ kiện, với tiềm năng, thiết kế sáng tạo độc đáo, và được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn cầu.Tổng công ty sở hữu thiết kế consummate, R & D và sản xuất hệ thống để phục vụ người tiêu dùng cấp cao về sáng tạo của văn hóa đặc trưng hàng hóa cao cấp. Hoco đã luôn tuân thủ với các khái niệm độc đáo, đơn giản, sáng tạo, công nghệ, nhân bản, và chức năng trên mỗi sản phẩm duy nhất. Đây là chuyên về phụ kiện kỹ thuật số tốt nhất của những người kinh doanh mang phong cách đô thị.

op lung case hoco ultraslim 1

Ốp lưng iPhone 6 Hoco được làm bằng silicon siêu dẻo và mỏng có độ đàn hồi tốt, màu sắc trong, mặc khác có khả năng chống trầy và điều đặc biệt nó có thể tô điểm làm nổi bật cho iPhone 6 của bạn, không làm mất màu nguyên thủy của iPhone 6. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 6 thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Do đặc điểm iPhone 6 có thiết kế nắp lưng bằng nhôm rất đẹp nên nếu bạn sử dụng các ốp lưng dày hay kiểu cách thì không thể thấy được hết vẻ đẹp của máy iPhone 6.

op lung case hoco ultraslim 2

Thời trang, Tính năng và Thiết kế
Chiếc ốp lưng siêu mỏng và độ mỏng của chiếc ốp lưng (chỉ 0.5mm) được làm từ chất liệu nhựa nhám mờ rất thời trang. Bề mặt của ốp lưng tạo cảm giác cầm rất thoải mái và chắc tay, chống bám vân hiệu quả ngay cả với mùa hè nhiều mồ hôi tay.

op lung case hoco ultraslim 3

Tiện lợi hơn
Ốp lưng Hoco iPhone 6 trong suốt giúp bạn giữ được thiết kế siêu mỏng mà vẫn bảo vệ tối đa.

op lung case hoco ultraslim 4

Màu sắc
So với các dòng cùng thương hiệu như Hoco Smart và Slimfit, thì Hoco Ultraslim chỉ có 1 màu đó là Trans (Trong suốt).

op lung case hoco ultraslim 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ỐP LƯNG IPHONE 6 SILICON HOCO ULTRASLIM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top