16 Th3

iPhone 5S xách tay giảm giá mạnh, giá chỉ hơn 4 triệu đồng

Khác hẳn với giai đoạn trước Tết, iPhone 5S đang ở trong giai đoạn cực kỳ nhiều hàng, số lượng đổ buôn cho đến bán lẻ đều rất lớn. Bên cạnh đó, những thông tin về một chiếc iPhone 4 inches với cấu hình cực mạnh sắp được trình làng cùng động thái giảm giá iPhone 5S chính hãng, các thương gia bắt đầu điều chỉnh giá niêm yết cho iPhone 5S xách tay.

Cụ thể, iPhone 5S, sau một thời gian dài giữ ở mức trên 6 triệu đồng cũng được điều chỉnh xuống còn hơn 5 triệu, thậm chí có nơi bán dưới 5 triệu đồng. Đây được coi là mức giá cực kỳ hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Việc giảm giá này tương tự như iPhone 5C năm ngoái và iPhone 5S Lock còn rẻ hơn rất nhiều, cùng với đó là việc iOS mới đã được Jailbreak, hoàn toàn có thể khắc phục được các lỗi và dùng tương tự như hàng quốc tế.

Rõ ràng, người dùng đang đứng trước cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất mà Apple từng sản xuất. Thực tế, iPhone 5S chính hãng là một trong 10 smartphone bán chạy nhất ở Việt Nam trong những tháng vừa qua, cho thấy sức hút của sản phẩm này vẫn chưa thuyên giảm cho dù đã ra mắt được hơn 2 năm. Dẫu vậy, giá bán của hàng chính hãng do FPT phân phối vẫn ở mức cao khiến nhiều người dùng khó tiếp cận. Bởi vậy, tìm đến thị trường xách tay với giá rẻ bằng 60% là một nước cờ hợp lý.

iPhone 5S xách tay giảm giá mạnh, giá chỉ hơn 4 triệu đồng
iPhone 5S xách tay đang được bán ra với giá hấp dẫn

 Phần lớn các mẫu iPhone 5S xách tay đều là hàng cũ, đã qua sử dụng. Tùy vào hình thức khác nhau, giá bán sẽ chênh lệch từ 200 đến 300 ngàn đồng. Bản màu trắng và màu đen chênh nhau 250 ngàn đồng, màu Gold Champagne đắt hơn khoảng 400 ngàn đồng. Thậm chí, tại một số nơi, giá bán của iPhone 5S Grey 16GB chỉ 3,9 triệu đồng, song, những chiếc iPhone này có hình thức khá xấu, viền xước nhiều, móp méo, tuy nhiên vẫn đảm bảo zin, chưa qua sửa chữa.
Tại một số nơi, giá bán của iPhone 5S Grey 16GB chỉ 3,9 triệu đồng, song, những chiếc iPhone này có hình thức khá xấu, viền xước nhiều, móp méo, tuy nhiên vẫn đảm bảo zin, chưa qua sửa chữa.

Bên cạnh iPhone 5S, iPhone 5 cũng có một mức giá khá hời, chỉ hơn 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, rủi ro ở mặt hàng này cũng lớn hơn iPhone 5S bởi nó cũng ra mắt từ rất lâu, nhiều linh kiện thay thế, hàng dựng trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Tỉ lệ này cũng có trên iPhone 5S nhưng thấp hơn, người dùng có thể an tâm hơn. Ngoài ra, iPhone 5S cũng có cấu hình mạnh hơn, camera tốt hơn, bổ sung thêm cảm biến vân tay, ngang với các siêu phẩm hiện nay trên thị trường.

iPhone là mặt hàng hiếm hoi được người dùng ưa chuộng cho dù sản phẩm đã qua sử dụng và tỷ lệ rủi ro cao. Hiện tại, các thương gia đang sở hữu một quy trình kiểm tra cũng như bảo hành tương đối chất lượng, người dùng có thể yên tâm phần nào. Bên cạnh đó, nếu có thể hãy chuẩn bị một số kinh nghiệm kiểm tra máy trước khi quyết định mua cũng như đọc kỹ các quy định bảo hành từ cửa hàng nhằm tránh những rắc rối không đáng có.

Leave a comment